ส่งข้อความ
Home > ผลิตภัณฑ์ > ฟองแก้วกลวง >
แก้วเทอร์โมพลาสติก ไมโครสเฟียร์ วัสดุสังเคราะห์อีพ็อกซี่ วัสดุ BoyanCy

แก้วเทอร์โมพลาสติก ไมโครสเฟียร์ วัสดุสังเคราะห์อีพ็อกซี่ วัสดุ BoyanCy

วัสดุสังเคราะห์อีพ็อกซี่ไมโครสเฟียร์แก้ว

อีพ็อกซี่แก้วไมโครสเฟียร์วัสดุ BoyanCy

อีพ็อกซี่ไมโครสเฟียร์แก้วเทอร์โมพลาสติก

สถานที่กำเนิด:

มณฑลซานซี ประเทศจีน

ชื่อแบรนด์:

HAINUO

หมายเลขรุ่น:

HN32HS

Contact Us

Request A Quote
Product Details
ชื่อผลิตภัณฑ์:
HN32HS แก้วไมโครสเฟียร์
แอปพลิเคชัน:
ก่อสร้าง,ยาง,มหาสมุทร
เส้นผ่านศูนย์กลาง:
25-75µm
ความหนาแน่น:
0.15-1.0 ก./ลบ.ซม
แรงอัด:
2000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว
องค์ประกอบทางเคมี:
SiO2, Na2O, CaO, MgO, Al2O3
สี:
สีขาวหรือโปร่งใส
ความหนาแน่นที่แท้จริง:
0.314-0.326
ความหนาแน่นรวม:
0.15-0.18
ค่าคงที่ไดอิเล็กตริก:
1.2-2.2(100MHZ)
การนำความร้อน:
0.108
Payment & Shipping Terms
Product Description

เทอร์โมพลาสติก, ฟองแก้วกลวง, HN32HS, วัสดุสังเคราะห์, วัสดุ BoyanCy

 

คำอธิบายฟองแก้วกลวง:


การใช้ฟองแก้วกลวงในเทอร์โมพลาสติกสามารถปรับปรุงผิวสำเร็จ ทำให้ได้รูปลักษณ์ที่นุ่มนวลและสม่ำเสมอมากขึ้น นอกจากนี้ การเพิ่มฟองแก้วกลวงยังช่วยลดการนำความร้อนของพลาสติกได้อย่างมาก เนื่องจากอากาศที่กักอยู่ภายในทรงกลม การถ่ายเทความร้อนจึงถูกป้องกันผ่าน วัสดุ.พวกเขาสร้างเครือข่ายของช่องอากาศภายในวัสดุเมื่อฟองแก้วเหล่านี้รวมเข้าไว้ภายใน ซึ่งช่วยลดปริมาณวัสดุที่เป็นของแข็งสำหรับการถ่ายเทความร้อนและปรับปรุงคุณสมบัติของฉนวนความร้อนของวัสดุ

 

แก้วเทอร์โมพลาสติก ไมโครสเฟียร์ วัสดุสังเคราะห์อีพ็อกซี่ วัสดุ BoyanCy 0

 

แอพลิเคชันฟองแก้วกลวง:


1.บรรจุภัณฑ์:

เทอร์โมพลาสติกใช้ฟองแก้วกลวงสำหรับทำวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน เช่น ภาชนะและถาดประโยชน์นี้ช่วยลดต้นทุนการขนส่งและปรับปรุงความยั่งยืนของขั้นตอน

 

2. อิเล็กทรอนิกส์:

ฟองแก้วกลวงถูกนำมาใช้ภายในส่วนที่เทอร์โมพลาสติกใช้สำหรับทำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น เคสคอมพิวเตอร์และฝาครอบสมาร์ทโฟนน้ำหนักที่ลดลงของวัสดุสามารถปรับปรุงการพกพาและลดความเสี่ยงต่อความเสียหายต่ออุปกรณ์

 

แบบอย่าง ความหนาแน่นที่แท้จริง(g/cm³) ความหนาแน่นรวม(ก./ลบ.ซม.) การนำความร้อน(w/m·k)
ที่ 20 ℃
การนำไฟฟ้า (100MHZ) แรงอัด(psi) เส้นผ่านศูนย์กลาง (ซม.)
D10 D50 D90
HN32HS

0.314-0.326

0.15-0.18 0.108 1.2-2.2 2543 25 45 75

 

ข้อดีของผลิตภัณฑ์: ลดต้นทุนการผลิต, การปรับแบบง่าย, ขัดเงา, ลดการหดตัว

 

ทำไม เลือก เรา?

1 เชี่ยวชาญในการผลิต Hollow Glass Bubbles กว่า 2 ทศวรรษ
2 อันดับในรายชื่อผู้ผลิต HGB รายใหญ่ที่สุด
3 มั่นใจคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รัศมีความหนาแน่น และแรงอัด มากคาดหวังการทดสอบใด ๆ จากลูกค้าของเรา
4, ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่เสถียร, ความน่าเชื่อถือมาก่อนเรามากที่สุด

 

 

คำถามที่พบบ่อย:

คำถามที่ 1: คุณช่วยบอกรายละเอียดแพ็คเกจเพิ่มเติมของ Hainuo HGB ได้ไหม

 

คำตอบ1: เราเสนอตัวเลือกแพ็คเกจแก่ลูกค้าเป็นถุงการ์ตูนและถุงตัน แพ็คเกจ HGB ของเรามีขนาดมิติแตกต่างกันไปตามรุ่นและความแตกต่างของความหนาแน่น ลูกค้าสามารถเลือกแผนแพ็คเกจที่ต้องการผ่านการติดต่อทีม Hainuo ล่วงหน้า

คำตอบ2:เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้าในฟิลด์แอปพลิเคชันที่หลากหลายได้ดียิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถติดต่อรายละเอียดกับทีม Hainuo เพื่อรับบริการแพ็คเกจที่กำหนดเองได้

 

คำถามที่ 2คุณช่วยเล่าประวัติความก้าวหน้าโดยสังเขปของ Hainuo Technology และความสำเร็จและคุณความดีใดบ้างที่ได้รับรางวัลในฟิลด์ HGB

 

คำตอบ1: ประวัติศาสตร์ของ Hainuo Technology สามารถย้อนไปถึงปี 2010 ซึ่งก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี 2011 เทคโนโลยี Hainuo ได้รับการสนับสนุนการวิจัยโดยสถาบันและหน่วยงานของรัฐที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ดังนั้น จึงได้รับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างมากในเวลาอันสั้น และตอนนี้ติดอันดับในรายการระดับโลกของ ผู้ผลิตที่แข่งขันได้มากที่สุด

คำตอบ2: เทคโนโลยี Hainuo ได้รับรางวัลระดับชาติและรางวัลเกียรติยศที่สำคัญหลายรายการ ได้แก่ ชื่อ "องค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง", "องค์กรดีเด่นในจังหวัดซานซี" .. ยิ่งไปกว่านั้น Hainuo Glass Bubble ยังถูกนำไปใช้ในน้ำมันแห่งชาติที่สำคัญของจีนและ โครงการมหาสมุทรโดย CNPC และ CNOOC ซึ่งเป็นกิจการที่ผูกขาด

 

คำถามที่ 3ผู้ใช้ควรทำตามขั้นตอนการป้องกันใดและระมัดระวังเมื่อนำแพ็คเกจภายนอกของ HGB ออก

คำตอบ1: ก่อนเปิดบรรจุภัณฑ์ โปรดวางกล่องการ์ตูนหรือถุงตันในพื้นที่กว้างขวางที่มีการระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพ จากนั้นค่อย ๆ แกะแถบบรรจุภัณฑ์ของการ์ตูนออก และค่อย ๆ เปิดถุงบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กด้านใน เพื่อลดการปล่อยฝุ่น ให้ยกและลงของ ควรควบคุมถุงด้วยการสั่นและเขย่าเล็กน้อย

คำตอบ2: ผู้ใช้เพียงแค่ต้องคำนึงถึงฝุ่นที่ปล่อยออกมาระหว่างการเปิดบรรจุภัณฑ์ ควรควบคุมทั้งการยกขึ้นและลงของถุงด้วยการสั่นและการสั่นเล็กน้อย สำหรับผิวของผู้ใช้ที่มีอาการแพ้ฝุ่นและสารขนาดเล็กอื่น ๆ แนะนำให้ใช้ชุดป้องกันความปลอดภัยอื่น ๆ รวมถึงแว่นตานิรภัย และถุงมือ โปรดติดต่อผู้ให้บริการชุดความปลอดภัยในพื้นที่เพื่อขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

 

คำถามที่ 4, ข้อดีของการใช้ฟองแก้วกลวงคืออะไร ?

คำตอบ: ฟองแก้วกลวงสามารถใช้เป็นสารตัวเติมที่มีน้ำหนักเบาในอุตสาหกรรมต่างๆ มีข้อดีหลายประการ ไม่เพียงแต่เพิ่มฉนวนกันความร้อน ความลื่นไหลและความแข็งของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังปรับปรุงความทนทานต่อความแข็งแรงดั้งเดิมและความทนทานต่อสารเคมีอย่างมหาศาล

 

คำถามที่ 5,การใช้งานทั่วไปของฟองแก้วกลวงมีอะไรบ้าง?

คำตอบ: Hollow Glass Bubbles ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ ยาง พลาสติก ทางทะเล และการก่อสร้าง HGBs ใช้เป็นตัวเติมที่มีน้ำหนักเบาซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และลดต้นทุนการผลิตเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

คำถามที่ 6, ช่วงความหนาแน่นและขนาด Hainuo HGBs คืออะไร?

คำตอบ:โดยจะแตกต่างกันไปตามการใช้งานจริง ช่วงความหนาแน่นทั่วไปของ Hainuo Glass Bubble คือ 0.11-0.606 g/cm³ และมีขนาดตั้งแต่ 10um ถึง 115um

 

คำถามที่ 7,ผลิตภัณฑ์ Hollow Glass Bubbles เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

คำตอบ:ฟองแก้วกลวงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากทำจากทรายธรรมชาติ ดังนั้นจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ต่อทั้งผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม พวกเขาสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ Hainuo Technology Co.Ltd เน้นย้ำรหัสนี้และสอดคล้องกันตลอดการผลิตทั้งหมด นี่เป็นแนวคิดและภาพลักษณ์ที่ Hainuo มอบให้กับสังคมสาธารณะ

 

คำถามที่ 8,Hollow Glass Bubbles สามารถใช้ในการพิมพ์ 3 มิติได้หรือไม่?

คำตอบ:ได้ สามารถเพิ่มฟองแก้วกลวงลงในวัสดุการพิมพ์ 3 มิติ เช่น โพลิเมอร์และเรซิน เพื่อลดน้ำหนักและเพิ่มความแข็งแรงนอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงความสามารถในการพิมพ์ของวัสดุและลดการบิดเบี้ยว

 

คำถามที่ 9,Hollow Glass Bubbles ใช้กับคอนกรีตได้ไหม?

คำตอบ:ได้ ฟองแก้วกลวงสามารถใช้เป็นมวลรวมมวลเบาในคอนกรีตเพื่อลดน้ำหนักและปรับปรุงฉนวนความร้อนและความต้านทานไฟพวกเขายังสามารถปรับปรุงความสามารถในการใช้งานและความทนทานของคอนกรีต

 

คำถามที่ 10,ปริมาณการผลิตรวมประจำปีของ Hainuo HGB คือเท่าไร?

คำตอบ:ปัจจุบัน Hainuo สามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งหมด 15,000 ตันทุกปี และปริมาณนี้เพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยการก่อสร้างโครงการสายการผลิตที่สองภายในปี 2569 ปริมาณการผลิตต่อปีคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 35,000 ตัน

 

คำถามที่ 11,มีอะไรที่ต้องใส่ใจหรือต้องสังเกตเมื่อเก็บ Glass Bubbles แบบกลวงหรือไม่?

คำตอบ:ใช่ มีมาตรการที่จำเป็นบางประการเพื่อให้แน่ใจว่าฟองแก้วที่เก็บไว้ในสภาพดีควรวางและจัดเก็บบรรจุภัณฑ์ HGBs ในที่แห้งซึ่งไม่อับชื้นมากนัก ยิ่งไปกว่านั้น การเก็บรักษา HGBs ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง ควรเก็บไว้ในที่เย็นและมืด นอกจากนี้ จำเป็นต้องเก็บทั้งหมด บรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิทในกรณีที่ปล่อยออกมาเนื่องจากเป็นอนุภาคขนาดเล็กมาก

 

Send your inquiry directly to us

Privacy Policy China Good Quality ไมโครสเฟียร์แก้วกลวง Supplier. Copyright © 2023-2024 hollow-microspheres.com . All Rights Reserved.