ส่งข้อความ
Home >

Shanxi Hainuo Technology Co.Ltd. Company Profile

Factory Tour
Production Line

Hainuo Technology ถือพื้นที่ 36,000 ตร.ม. ในฐานะที่เป็นหลักชัยขององค์กรนวัตกรรมชั้นนำ2รวมพื้นที่ก่อสร้าง 30,000 ม2, พื้นที่การผลิต 20,000 ม2, พื้นที่เก็บของ 3000 ม2.

Shanxi Hainuo Technology Co.Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

การผลิตของบริษัทครอบคลุมไม่เพียงแต่สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตและเวิร์กช็อปที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงทุกประเภทด้วยเป็นหนึ่งในบริษัทในประเทศแห่งแรกๆ ที่เป็นเจ้าของสายการผลิตอัตโนมัติของ Glass Bubblesภายในปี 2566 จะอยู่ในสถานะผู้นำองค์กรในประเทศด้วยกำลังการผลิต Glass Bubbles ปีละ 15,000 ตัน

Shanxi Hainuo Technology Co.Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

Hainuo Technology Glass Bubbles ครอบคลุมช่วงความหนาแน่นแบบกลมตั้งแต่ต่ำถึงสูงและใช้กันอย่างแพร่หลายในการขุดน้ำมัน การสำรวจทางทะเล การสื่อสาร เรือ รถยนต์ การขนส่งทางรถไฟ วัสดุก่อสร้าง สารเคมี อิเล็กทรอนิกส์ การแพทย์ การปกป้องสิ่งแวดล้อม เครื่องสำอาง สินค้ากีฬา และอื่นๆ เขตข้อมูล

R&D

อย่าหยุดที่จะแสวงหานวัตกรรมและการวิจัย

 

นวัตกรรมและการวิจัยเป็นแกนหลักของอนาคตขององค์กร

 

ในฐานะองค์กรเอกชนรายแรกในตลาดฟองแก้วกลวง Hainuo Technology มีส่วนร่วมในการวิจัยและการประยุกต์ใช้ตั้งแต่ปี 2551 มีสิทธิบัตร 4 ฉบับสำหรับสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ และ 3 สิทธิบัตรสำหรับแบบจำลองยูทิลิตี้นอกจากนี้ยังเป็นองค์กรเอกชนรายแรกสุดของจีนที่เข้าสู่ตลาดการผลิตแก้วกลวงไมโครสเฟียร์ ซึ่งดำเนินการมากว่าสิบปี

Shanxi Hainuo Technology Co.Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

ตั้งเป้าที่จะก่อตั้งสถาบันวิจัยวัสดุไมโครสเฟียร์ขั้นสูงชั้นหนึ่งของโลกในเซี่ยงไฮ้และซานซีด้วยมาตรฐานระดับสูงของ "ความสามารถระดับเฟิร์สคลาส เงื่อนไขชั้นหนึ่ง" เราดำเนินการพัฒนาระบบและการเปลี่ยนแปลงของไมโครสเฟียร์แก้วกลวงประสิทธิภาพสูงและวัสดุผสมไมโครสเฟียร์แก้วกลวงประสิทธิภาพสูงกับสถาบัน R&D และมหาวิทยาลัยระดับโลกที่มีชื่อเสียง และบริษัทเทคโนโลยีโดยมุ่งเน้นที่ฮอตสปอตของอุตสาหกรรม ปัญหาในการใช้งาน และปัญหาต่างๆ ของลูกค้า เรานำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมและเชื่อถือได้เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าเราจะยังคงส่งเสริมการสำรวจและนวัตกรรมของเทคโนโลยีที่ทันสมัย ​​และเร่งการเปลี่ยนแปลงและการประยุกต์ใช้ผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และยังคงช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมวัสดุใหม่ของโลกอย่างไมโครสเฟียร์

 

R&D เกียรติยศ

 

ในปี 2560 ได้รับการอนุมัติให้จัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีสำหรับองค์กร

ในปี 2019 ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน “Maker China” Shanxi SME Innovation and Entrepreneurship Competitionได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันนวัตกรรมและผู้ประกอบการแห่งประเทศจีนครั้งที่ 8ในปีเดียวกันนั้น บริษัทได้รับรางวัลผู้แสดงสินค้าดีเด่นของนิทรรศการ Shanxi Industrial Transformation and Upgrading ซึ่งฉลองครบรอบ 70 ปีของการก่อตั้งประเทศจีน

 

Shanxi Hainuo Technology Co.Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

ในปี 2020 ได้รับการอนุมัติจากแผนกองค์กรของคณะกรรมการเทศบาล Jincheng ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและสำนักทรัพยากรมนุษย์และประกันสังคมของ Jincheng ได้มีการจัดตั้ง "สถานีงานหมอไมโครบีดพิเศษ 5G"

Shanxi Hainuo Technology Co.Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

 

ในปี 2564 ได้รับการอนุมัติจาก Shanxi Science and Technology Association ได้มีการจัดตั้ง "Expert Workstation"

Shanxi Hainuo Technology Co.Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

 

ในปี 2565 ร่วมกับ Ningbo Institute of Materials, Chinese Academy of Sciences บริษัทของเราได้จัดตั้งศูนย์วิจัยการประยุกต์คอมโพสิตแก้วไมโครสเฟียร์กลวงประสิทธิภาพสูงแห่งแรกในประเทศจีน ศูนย์วิจัยสำหรับการผลิตระดับไฮเอนด์และการทำงานของไมโครสเฟียร์ได้รับการจัดตั้งร่วมกับภาคเหนือ มหาวิทยาลัยแห่งประเทศจีน.

ในปี 2023 แพลตฟอร์มนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็น "แพลตฟอร์มนวัตกรรมการผสานรวมวัสดุใหม่แห่งมณฑลชานซี" โดยกรมอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศมณฑลซานซี

Send your inquiry directly to us

Privacy Policy China Good Quality ไมโครสเฟียร์แก้วกลวง Supplier. Copyright © 2023-2024 hollow-microspheres.com . All Rights Reserved.