ส่งข้อความ
Home > ผลิตภัณฑ์ > ฟองแก้วกลวง >
Polyurethane Molding Glass Micro Spheres HN46 Glass Microballoons 6000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว

Polyurethane Molding Glass Micro Spheres HN46 Glass Microballoons 6000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว

Polyurethane Molding glass micro spheres

glass micro spheres HN46

glass microballoons 6000 psi

สถานที่กำเนิด:

มณฑลซานซี ประเทศจีน

ชื่อแบรนด์:

HAINUO

หมายเลขรุ่น:

HN46

Contact Us

Request A Quote
Product Details
ชื่อผลิตภัณฑ์:
HN46 แก้วไมโครสเฟียร์
แอปพลิเคชัน:
การก่อสร้าง
เส้นผ่านศูนย์กลาง:
10-75µm
ความหนาแน่น:
0.15-1.0 ก./ลบ.ซม
แรงอัด:
6000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว
องค์ประกอบทางเคมี:
SiO2, Na2O, CaO, MgO, Al2O3
สี:
สีขาวหรือโปร่งใส
ความหนาแน่นที่แท้จริง:
0.44-0.48
ความหนาแน่นรวม:
0.23-0.26
ค่าคงที่ไดอิเล็กตริก:
1.2-2.2(100MHZ)
การนำความร้อน:
0.153
Payment & Shipping Terms
Product Description

การขึ้นรูปโพลียูรีเทน, ฟองแก้วกลวง, HN46, วัสดุละลายความร้อน, เทอร์โมพลาสติก
 

คำอธิบายฟองแก้วกลวง:


การขึ้นรูปด้วยโพลียูรีเทนสามารถได้รับประโยชน์จากการเติมฟองแก้วกลวงในหลาย ๆ ด้าน รวมถึงความเสถียรของมิติ ความแข็งแรง และความแข็งที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

 

Polyurethane Molding Glass Micro Spheres HN46 Glass Microballoons 6000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว 0

 

แอพลิเคชันฟองแก้วกลวง:

 

1.Eccospheres: Eccospheres คือกลุ่มของไมโครสเฟียร์แก้วกลวงที่สามารถใช้ในการขึ้นรูปโพลียูรีเทนมีให้เลือกหลายความหนาแน่นและสามารถให้ฉนวนกันความร้อนที่ดีขึ้นและน้ำหนักที่ลดลง

 

2.พื้นผิว: ฟองแก้วกลวงยังสามารถปรับปรุงพื้นผิวของการขึ้นรูปโพลียูรีเทนโดยการลดการเกิดข้อบกพร่องของพื้นผิว เช่น ช่องว่างและรอยอ่าง

 

แบบอย่าง ความหนาแน่นที่แท้จริง(g/cm³) ความหนาแน่นรวม(ก./ลบ.ซม.) การนำความร้อน(w/m·k)
ที่ 20 ℃
การนำไฟฟ้า (100MHZ) แรงอัด(psi) เส้นผ่านศูนย์กลาง (ซม.)
D10 D50 D90
HN46

0.44-0.48

0.23-0.26 0.153 1.2-2.2 6000 10 35 75

 
ข้อดีของผลิตภัณฑ์:
Insolution ลดการใช้พลังงาน
 
ทำไม เลือก เรา?
1 เชี่ยวชาญในการผลิต Hollow Glass Bubbles กว่า 2 ทศวรรษ
2 อันดับในรายชื่อผู้ผลิต HGB รายใหญ่ที่สุด
3 มั่นใจคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รัศมีความหนาแน่น และแรงอัด มากคาดหวังการทดสอบใด ๆ จากลูกค้าของเรา
4, ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่เสถียร, ความน่าเชื่อถือมาก่อนเรามากที่สุด
 
 
คำถามที่พบบ่อย:
คำถามที่ 1: คุณช่วยบอกรายละเอียดแพ็คเกจเพิ่มเติมของ Hainuo HGB ได้ไหม
 
คำตอบ1: เราเสนอตัวเลือกแพ็คเกจแก่ลูกค้าเป็นถุงการ์ตูนและถุงตัน แพ็คเกจ HGB ของเรามีขนาดมิติแตกต่างกันไปตามรุ่นและความแตกต่างของความหนาแน่น ลูกค้าสามารถเลือกแผนแพ็คเกจที่ต้องการผ่านการติดต่อทีม Hainuo ล่วงหน้า
คำตอบ2:เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้าในฟิลด์แอปพลิเคชันที่หลากหลายได้ดียิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถติดต่อรายละเอียดกับทีม Hainuo เพื่อรับบริการแพ็คเกจที่กำหนดเองได้
 
คำถามที่ 2คุณช่วยเล่าประวัติความก้าวหน้าโดยสังเขปของ Hainuo Technology และความสำเร็จและคุณความดีใดบ้างที่ได้รับรางวัลในฟิลด์ HGB
 
คำตอบ1: ประวัติศาสตร์ของ Hainuo Technology สามารถย้อนไปถึงปี 2010 ซึ่งก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี 2011 เทคโนโลยี Hainuo ได้รับการสนับสนุนการวิจัยโดยสถาบันและหน่วยงานของรัฐที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ดังนั้น จึงได้รับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างมากในเวลาอันสั้น และตอนนี้ติดอันดับในรายการระดับโลกของ ผู้ผลิตที่แข่งขันได้มากที่สุด
คำตอบ2: เทคโนโลยี Hainuo ได้รับรางวัลระดับชาติและรางวัลเกียรติยศที่สำคัญหลายรายการ ได้แก่ ชื่อ "องค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง", "องค์กรดีเด่นในจังหวัดซานซี" .. ยิ่งไปกว่านั้น Hainuo Glass Bubble ยังถูกนำไปใช้ในน้ำมันแห่งชาติที่สำคัญของจีนและ โครงการมหาสมุทรโดย CNPC และ CNOOC ซึ่งเป็นกิจการที่ผูกขาด
 
คำถามที่ 3ผู้ใช้ควรทำตามขั้นตอนการป้องกันใดและระมัดระวังเมื่อนำแพ็คเกจภายนอกของ HGB ออก
คำตอบ1: ก่อนเปิดบรรจุภัณฑ์ โปรดวางกล่องการ์ตูนหรือถุงตันในพื้นที่กว้างขวางที่มีการระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพ จากนั้นค่อย ๆ แกะแถบบรรจุภัณฑ์ของการ์ตูนออก และค่อย ๆ เปิดถุงบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กด้านใน เพื่อลดการปล่อยฝุ่น ให้ยกและลงของ ควรควบคุมถุงด้วยการสั่นและเขย่าเล็กน้อย
คำตอบ2: ผู้ใช้เพียงแค่ต้องคำนึงถึงฝุ่นที่ปล่อยออกมาระหว่างการเปิดบรรจุภัณฑ์ ควรควบคุมทั้งการยกขึ้นและลงของถุงด้วยการสั่นและการสั่นเล็กน้อย สำหรับผิวของผู้ใช้ที่มีอาการแพ้ฝุ่นและสารขนาดเล็กอื่น ๆ แนะนำให้ใช้ชุดป้องกันความปลอดภัยอื่น ๆ รวมถึงแว่นตานิรภัย และถุงมือ โปรดติดต่อผู้ให้บริการชุดความปลอดภัยในพื้นที่เพื่อขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ
 
คำถามที่ 4, ข้อดีของการใช้ฟองแก้วกลวงคืออะไร ?
คำตอบ: ฟองแก้วกลวงสามารถใช้เป็นสารตัวเติมที่มีน้ำหนักเบาในอุตสาหกรรมต่างๆ มีข้อดีหลายประการ ไม่เพียงแต่เพิ่มฉนวนกันความร้อน ความลื่นไหลและความแข็งของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังปรับปรุงความทนทานต่อความแข็งแรงดั้งเดิมและความทนทานต่อสารเคมีอย่างมหาศาล
 
คำถามที่ 5,การใช้งานทั่วไปของฟองแก้วกลวงมีอะไรบ้าง?
คำตอบ: Hollow Glass Bubbles ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ ยาง พลาสติก ทางทะเล และการก่อสร้าง HGBs ใช้เป็นตัวเติมที่มีน้ำหนักเบาซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และลดต้นทุนการผลิตเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
คำถามที่ 6, ช่วงความหนาแน่นและขนาด Hainuo HGBs คืออะไร?
คำตอบ:โดยจะแตกต่างกันไปตามการใช้งานจริง ช่วงความหนาแน่นทั่วไปของ Hainuo Glass Bubble คือ 0.11-0.606 g/cm³ และมีขนาดตั้งแต่ 10um ถึง 115um
 
คำถามที่ 7,ผลิตภัณฑ์ Hollow Glass Bubbles เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือไม่?
คำตอบ:ฟองแก้วกลวงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากทำจากทรายธรรมชาติ ดังนั้นจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ต่อทั้งผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม พวกเขาสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ Hainuo Technology Co.Ltd เน้นย้ำรหัสนี้และสอดคล้องกันตลอดการผลิตทั้งหมด นี่เป็นแนวคิดและภาพลักษณ์ที่ Hainuo มอบให้กับสังคมสาธารณะ
 
คำถามที่ 8,Hollow Glass Bubbles สามารถใช้ในการพิมพ์ 3 มิติได้หรือไม่?
คำตอบ:ได้ สามารถเพิ่มฟองแก้วกลวงลงในวัสดุการพิมพ์ 3 มิติ เช่น โพลิเมอร์และเรซิน เพื่อลดน้ำหนักและเพิ่มความแข็งแรงนอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงความสามารถในการพิมพ์ของวัสดุและลดการบิดเบี้ยว
 
คำถามที่ 9,Hollow Glass Bubbles ใช้กับคอนกรีตได้ไหม?
คำตอบ:ได้ ฟองแก้วกลวงสามารถใช้เป็นมวลรวมมวลเบาในคอนกรีตเพื่อลดน้ำหนักและปรับปรุงฉนวนความร้อนและความต้านทานไฟพวกเขายังสามารถปรับปรุงความสามารถในการใช้งานและความทนทานของคอนกรีต
 
คำถามที่ 10,ปริมาณการผลิตรวมประจำปีของ Hainuo HGB คือเท่าไร?
คำตอบ:ปัจจุบัน Hainuo สามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งหมด 15,000 ตันทุกปี และปริมาณนี้เพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยการก่อสร้างโครงการสายการผลิตที่สองภายในปี 2569 ปริมาณการผลิตต่อปีคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 35,000 ตัน
 
คำถามที่ 11,มีอะไรที่ต้องใส่ใจหรือต้องสังเกตเมื่อเก็บ Glass Bubbles แบบกลวงหรือไม่?
คำตอบ:ใช่ มีมาตรการที่จำเป็นบางประการเพื่อให้แน่ใจว่าฟองแก้วที่เก็บไว้ในสภาพดีควรวางและจัดเก็บบรรจุภัณฑ์ HGBs ในที่แห้งซึ่งไม่อับชื้นมากนัก ยิ่งไปกว่านั้น การเก็บรักษา HGBs ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง ควรเก็บไว้ในที่เย็นและมืด นอกจากนี้ จำเป็นต้องเก็บทั้งหมด บรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิทในกรณีที่ปล่อยออกมาเนื่องจากเป็นอนุภาคขนาดเล็กมาก

Send your inquiry directly to us

Privacy Policy China Good Quality ไมโครสเฟียร์แก้วกลวง Supplier. Copyright © 2023-2024 hollow-microspheres.com . All Rights Reserved.