ส่งข้อความ
Home > ผลิตภัณฑ์ > ฟองแก้วกลวง >
วัสดุโพลียูรีเทน ไมโครฟองแก้ว HN20 Polyurethane Molding Glass Microballoons

วัสดุโพลียูรีเทน ไมโครฟองแก้ว HN20 Polyurethane Molding Glass Microballoons

วัสดุโพลียูรีเทนฟองแก้วขนาดเล็ก

ฟองแก้วขนาดเล็ก HN20 การขึ้นรูปโพลียูรีเทน

วัสดุโพลียูรีเทนแก้วไมโครบอลลูน

สถานที่กำเนิด:

มณฑลซานซี ประเทศจีน

ชื่อแบรนด์:

HAINUO

หมายเลขรุ่น:

HN20

Contact Us

Request A Quote
Product Details
ชื่อผลิตภัณฑ์:
HN20 แก้วไมโครสเฟียร์
แอปพลิเคชัน:
การก่อสร้าง
เส้นผ่านศูนย์กลาง:
30-105ไมครอน
ความหนาแน่น:
0.15-1.0 ก./ลบ.ซม
แรงอัด:
500 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว
องค์ประกอบทางเคมี:
SiO2, Na2O, CaO, MgO, Al2O3
สี:
สีขาวหรือโปร่งใส
ความหนาแน่นที่แท้จริง:
0.18-0.22
ความหนาแน่นรวม:
0.10-0.12
ค่าคงที่ไดอิเล็กตริก:
1.2-2.2(100MHZ)
การนำความร้อน:
0.07
Payment & Shipping Terms
Product Description

วัสดุละลายความร้อนอนินทรีย์, ฟองแก้วกลวง, HN20, วัสดุโพลียูรีเทน
 
คำอธิบายฟองแก้วกลวง:
 
วัสดุโพลียูรีเทนฟองแก้วกลวงหรือที่เรียกว่า HGBPU เป็นวัสดุผสมประเภทหนึ่งที่รวมฟองแก้วกลวงเข้ากับเรซินโพลียูรีเทนฟองแก้วกลวงมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เป็นทรงกลมกลวงที่ทำจากแก้ว และโดยทั่วไปจะใช้เป็นวัสดุตัวเติมในการใช้งานต่างๆ รวมถึงการเคลือบ กาว และวัสดุผสม
เมื่อรวมกับโพลียูรีเทนเรซิน ฟองแก้วกลวงเหล่านี้จะสร้างวัสดุน้ำหนักเบาที่มีคุณสมบัติเป็นฉนวนที่ดีเยี่ยมHGBPU มักใช้ในงานอาคารและการก่อสร้าง เช่น แผงฉนวน หลังคา และระบบผนัง
 

 

วัสดุโพลียูรีเทน ไมโครฟองแก้ว HN20 Polyurethane Molding Glass Microballoons 0


 
แอพลิเคชันฟองแก้วกลวง:
1. อัตราส่วนความแข็งแรงต่อน้ำหนักสูง:
ลักษณะที่เบาของฟองแก้วกลวงที่ใช้ใน HGBPU ช่วยให้มีความแข็งแรงและอัตราส่วนแสงสูง
 
2. คุณสมบัติของฉนวนที่ดีเยี่ยม:
ฟองแก้วกลวงที่ใช้ใน HGBPU มีคุณสมบัติเป็นฉนวนความร้อนที่ดีเยี่ยมทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในอาคารและการก่อสร้างที่ประสิทธิภาพการใช้พลังงานเป็นสิ่งสำคัญ
 
3. ความชื้นและความต้านทานต่อสารเคมี:
HGBPU ทนทานต่อความชื้นและสารเคมีหลายชนิด ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งที่ต้องสัมผัสกับองค์ประกอบต่างๆ

    

 

แบบอย่าง ความหนาแน่นที่แท้จริง(g/cm³) ความหนาแน่นรวม(ก./ลบ.ซม.) การนำความร้อน(w/m·k)
ที่ 20 ℃
การนำไฟฟ้า (100MHZ) แรงอัด(psi) เส้นผ่านศูนย์กลาง (ซม.)
D10 D50 D90
HN20 0.18-0.22 0.10-0.12 0.07 1.2-2.2 500 30 65 115

 
ข้อดีของผลิตภัณฑ์:
ลดต้นทุนการผลิต ขึ้นรูปง่าย ขัดเงา ลดการหดตัว
 
ทำไม เลือก เรา?
1 เชี่ยวชาญในการผลิต Hollow Glass Bubbles กว่า 2 ทศวรรษ
2 อันดับในรายชื่อผู้ผลิต HGB รายใหญ่ที่สุด
3 มั่นใจคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รัศมีความหนาแน่น และแรงอัด มากคาดหวังการทดสอบใด ๆ จากลูกค้าของเรา
4, ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่เสถียร, ความน่าเชื่อถือมาก่อนเรามากที่สุด
 
 
คำถามที่พบบ่อย:
คำถามที่ 1: คุณช่วยบอกรายละเอียดแพ็คเกจเพิ่มเติมของ Hainuo HGB ได้ไหม
 
คำตอบ1: เราเสนอตัวเลือกแพ็คเกจแก่ลูกค้าเป็นถุงการ์ตูนและถุงตัน แพ็คเกจ HGB ของเรามีขนาดมิติแตกต่างกันไปตามรุ่นและความแตกต่างของความหนาแน่น ลูกค้าสามารถเลือกแผนแพ็คเกจที่ต้องการผ่านการติดต่อทีม Hainuo ล่วงหน้า
คำตอบ2:เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้าในฟิลด์แอปพลิเคชันที่หลากหลายได้ดียิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถติดต่อรายละเอียดกับทีม Hainuo เพื่อรับบริการแพ็คเกจที่กำหนดเองได้
 
คำถามที่ 2คุณช่วยเล่าประวัติความก้าวหน้าโดยสังเขปของ Hainuo Technology และความสำเร็จและคุณความดีใดบ้างที่ได้รับรางวัลในฟิลด์ HGB
 
คำตอบ1: ประวัติศาสตร์ของ Hainuo Technology สามารถย้อนไปถึงปี 2010 ซึ่งก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี 2011 เทคโนโลยี Hainuo ได้รับการสนับสนุนการวิจัยโดยสถาบันและหน่วยงานของรัฐที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ดังนั้น จึงได้รับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างมากในเวลาอันสั้น และตอนนี้ติดอันดับในรายการระดับโลกของ ผู้ผลิตที่แข่งขันได้มากที่สุด
คำตอบ2: เทคโนโลยี Hainuo ได้รับรางวัลระดับชาติและรางวัลเกียรติยศที่สำคัญหลายรายการ ได้แก่ ชื่อ "องค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง", "องค์กรดีเด่นในจังหวัดซานซี" .. ยิ่งไปกว่านั้น Hainuo Glass Bubble ยังถูกนำไปใช้ในน้ำมันแห่งชาติที่สำคัญของจีนและ โครงการมหาสมุทรโดย CNPC และ CNOOC ซึ่งเป็นกิจการที่ผูกขาด
 
คำถามที่ 3ผู้ใช้ควรทำตามขั้นตอนการป้องกันใดและระมัดระวังเมื่อนำแพ็คเกจภายนอกของ HGB ออก
คำตอบ1: ก่อนเปิดบรรจุภัณฑ์ โปรดวางกล่องการ์ตูนหรือถุงตันในพื้นที่กว้างขวางที่มีการระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพ จากนั้นค่อย ๆ แกะแถบบรรจุภัณฑ์ของการ์ตูนออก และค่อย ๆ เปิดถุงบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กด้านใน เพื่อลดการปล่อยฝุ่น ให้ยกและลงของ ควรควบคุมถุงด้วยการสั่นและเขย่าเล็กน้อย
คำตอบ2: ผู้ใช้เพียงแค่ต้องคำนึงถึงฝุ่นที่ปล่อยออกมาระหว่างการเปิดบรรจุภัณฑ์ ควรควบคุมทั้งการยกขึ้นและลงของถุงด้วยการสั่นและการสั่นเล็กน้อย สำหรับผิวของผู้ใช้ที่มีอาการแพ้ฝุ่นและสารขนาดเล็กอื่น ๆ แนะนำให้ใช้ชุดป้องกันความปลอดภัยอื่น ๆ รวมถึงแว่นตานิรภัย และถุงมือ โปรดติดต่อผู้ให้บริการชุดความปลอดภัยในพื้นที่เพื่อขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ
 
คำถามที่ 4, ข้อดีของการใช้ฟองแก้วกลวงคืออะไร ?
คำตอบ: ฟองแก้วกลวงสามารถใช้เป็นสารตัวเติมที่มีน้ำหนักเบาในอุตสาหกรรมต่างๆ มีข้อดีหลายประการ ไม่เพียงแต่เพิ่มฉนวนกันความร้อน ความลื่นไหลและความแข็งของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังปรับปรุงความทนทานต่อความแข็งแรงดั้งเดิมและความทนทานต่อสารเคมีอย่างมหาศาล
 
คำถามที่ 5,การใช้งานทั่วไปของฟองแก้วกลวงมีอะไรบ้าง?
คำตอบ: Hollow Glass Bubbles ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ ยาง พลาสติก ทางทะเล และการก่อสร้าง HGBs ใช้เป็นตัวเติมที่มีน้ำหนักเบาซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และลดต้นทุนการผลิตเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
คำถามที่ 6, ช่วงความหนาแน่นและขนาด Hainuo HGBs คืออะไร?
คำตอบ:โดยจะแตกต่างกันไปตามการใช้งานจริง ช่วงความหนาแน่นทั่วไปของ Hainuo Glass Bubble คือ 0.11-0.606 g/cm³ และมีขนาดตั้งแต่ 10um ถึง 115um
 
คำถามที่ 7,ผลิตภัณฑ์ Hollow Glass Bubbles เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือไม่?
คำตอบ:ฟองแก้วกลวงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากทำจากทรายธรรมชาติ ดังนั้นจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ต่อทั้งผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม พวกเขาสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ Hainuo Technology Co.Ltd เน้นย้ำรหัสนี้และสอดคล้องกันตลอดการผลิตทั้งหมด นี่เป็นแนวคิดและภาพลักษณ์ที่ Hainuo มอบให้กับสังคมสาธารณะ
 
คำถามที่ 8,Hollow Glass Bubbles สามารถใช้ในการพิมพ์ 3 มิติได้หรือไม่?
คำตอบ:ได้ สามารถเพิ่มฟองแก้วกลวงลงในวัสดุการพิมพ์ 3 มิติ เช่น โพลิเมอร์และเรซิน เพื่อลดน้ำหนักและเพิ่มความแข็งแรงนอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงความสามารถในการพิมพ์ของวัสดุและลดการบิดเบี้ยว
 
คำถามที่ 9,Hollow Glass Bubbles ใช้กับคอนกรีตได้ไหม?
คำตอบ:ได้ ฟองแก้วกลวงสามารถใช้เป็นมวลรวมมวลเบาในคอนกรีตเพื่อลดน้ำหนักและปรับปรุงฉนวนความร้อนและความต้านทานไฟพวกเขายังสามารถปรับปรุงความสามารถในการใช้งานและความทนทานของคอนกรีต
 
คำถามที่ 10,ปริมาณการผลิตรวมประจำปีของ Hainuo HGB คือเท่าไร?
คำตอบ:ปัจจุบัน Hainuo สามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งหมด 15,000 ตันทุกปี และปริมาณนี้เพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยการก่อสร้างโครงการสายการผลิตที่สองภายในปี 2569 ปริมาณการผลิตต่อปีคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 35,000 ตัน
 
คำถามที่ 11,มีอะไรที่ต้องใส่ใจหรือต้องสังเกตเมื่อเก็บ Glass Bubbles แบบกลวงหรือไม่?
คำตอบ:ใช่ มีมาตรการที่จำเป็นบางประการเพื่อให้แน่ใจว่าฟองแก้วที่เก็บไว้ในสภาพดีควรวางและจัดเก็บบรรจุภัณฑ์ HGBs ในที่แห้งซึ่งไม่อับชื้นมากนัก ยิ่งไปกว่านั้น การเก็บรักษา HGBs ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง ควรเก็บไว้ในที่เย็นและมืด นอกจากนี้ จำเป็นต้องเก็บทั้งหมด บรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิทในกรณีที่ปล่อยออกมาเนื่องจากเป็นอนุภาคขนาดเล็กมาก

Send your inquiry directly to us

Privacy Policy China Good Quality ไมโครสเฟียร์แก้วกลวง Supplier. Copyright © 2023-2024 hollow-microspheres.com . All Rights Reserved.