ส่งข้อความ
ข่าว
Home > ข่าว > Company news about ไฮนูโฮลล์กล๊าสไมโครสเฟียร์ หวังพบคุณในงานนิทรรศการศิลปะและวัสดุก่อสร้างสีเขียวนานาชาติ (International Green Architecture and Construction Materials) (Shanghai) Expo 2023
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
Contact Us
Contact Now

ไฮนูโฮลล์กล๊าสไมโครสเฟียร์ หวังพบคุณในงานนิทรรศการศิลปะและวัสดุก่อสร้างสีเขียวนานาชาติ (International Green Architecture and Construction Materials) (Shanghai) Expo 2023

2023-08-01

Latest company news about ไฮนูโฮลล์กล๊าสไมโครสเฟียร์ หวังพบคุณในงานนิทรรศการศิลปะและวัสดุก่อสร้างสีเขียวนานาชาติ (International Green Architecture and Construction Materials) (Shanghai) Expo 2023

 

 

การแสดงนิทรรศการศิลปะและวัสดุก่อสร้างสีเขียวนานาชาติ (International Green Architecture and Construction Materials ((Shanghai) Expo 2023) จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ระหว่างวันที่ 10-วันที่ 12 สิงหาคม ที่เซี่ยงไฮ้

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ไฮนูโฮลล์กล๊าสไมโครสเฟียร์ หวังพบคุณในงานนิทรรศการศิลปะและวัสดุก่อสร้างสีเขียวนานาชาติ (International Green Architecture and Construction Materials) (Shanghai) Expo 2023  0

 

ในฐานะที่เป็นธงตัวแทนของอาคารสร้างสิ่งแวดล้อมอาเซียนการสร้างนิทรรศการอนุรักษ์พลังงานอาคารสถานที่นี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวและผู้ซื้อมืออาชีพกว่าแสนคน รวบรวมบริษัทยี่ห้อชั้นนําของอุตสาหกรรม และมีบทบาทนําในอุตสาหกรรมเพื่อส่งเสริมการนําระบบประหยัดพลังงานในอาคารมาใช้ในตลาด, บริษัทที่ประหยัดที่ดิน, ประหยัดน้ํา, ประหยัดวัสดุและสิ่งแวดล้อมมันสร้างโอกาสทางธุรกิจที่มีศักยภาพมากมายให้กับบริษัทการบริหารพลังงาน, การกันความร้อนของผนัง, หน้าต่างและผนังม่าน, การกันน้ําของอาคารและสาขาอื่น ๆการรวมความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและสร้างแพลตฟอร์มอันโดดเด่นและมีพลัง.

 

 

เทคโนโลยีไฮนูโอะ จะนํามาซึ่งการแก้ไขที่นวัตกรรมในอุตสาหกรรมน้ําหนักเบา ลดต้นทุนและการทํางานขั้นตอนการปรับปรุงในปีนี้คอนกรีต, การเคลือบกันความร้อน, หินประดิษฐ์, ไม้วิศวกรรม, ผืนยึดและสารเสริมสวยเราจะหารือการใช้งานและการพัฒนาในอนาคตของไมโครสเฟียร์กระจก hollow ในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างสิ่งแวดล้อม กับหลายบริษัทที่โดดเด่นและผู้มีอํานาจในอุตสาหกรรม

 

เรากําลังรอที่จะหารือกับคุณเกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรมในอนาคต และเราเชื่อมั่นอย่างมั่นคงว่าสิ่งนี้จะนําคุณสู่ความสําเร็จที่ไม่คาดหวัง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ไฮนูโฮลล์กล๊าสไมโครสเฟียร์ หวังพบคุณในงานนิทรรศการศิลปะและวัสดุก่อสร้างสีเขียวนานาชาติ (International Green Architecture and Construction Materials) (Shanghai) Expo 2023  1

 

ข้อมูลนิทรรศการ

เวลาจัดงาน:8-12สิงหาคม 2023

นั่งที่ไม่ :E7415

รหัสเชิญ:สแกนทะเบียน

Send your inquiry directly to us

Privacy Policy China Good Quality ไมโครสเฟียร์แก้วกลวง Supplier. Copyright © 2023-2024 hollow-microspheres.com . All Rights Reserved.